CÀ PHÊ CỦA TỤI MÌNH

Đối với những người trong chúng ta nghĩ rằng cà phê là một thức uống đen và đắng, chúng ta sẽ dễ dàng quên rằng cà phê thực sự đến từ một loại trái chín mọc trên cây.

Là thương hiệu cà phê specialty Việt Nam, tụi mình đem đến những hạt cà phê specialty Việt với hương vị tự nhiên tinh tế và phù hợp với mọi khẩu vị cà phê của bạn.

Bạn yêu thích vị đậm đà của các dòng blend rang đậm hay các lớp hương nhẹ nhàng, tinh tế của các hạt single origin rang nhạt hoặc bạn còn chưa chắc về khẩu vị cà phê của mình? Dù thế nào thì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra loại hạt phù hợp nhất.

SPECIALTY COFFEE

MADE IN VIETNAM

Điều đặc biệt nhất tại Sơn Pacamara là các hạt cà phê tụi mình sử dụng hoàn toàn “made in Việt Nam” và đạt tiêu chuẩn specialty coffee (trên 80 điểm theo thang điểm 100 của SCA). 

Tụi mình hiện đem đến bạn 2 loại cà phê:

  • Từ Sơn Pacamara Farm do tụi mình tự trồng và sản xuất.
  • Từ các nông trại khác được tụi mình tuyển chọn và hợp tác theo quy trình “From Farm To Cup”
son pacamara

QUY TRÌNH "FORM FARM TO CUP"

Quy trình “From Farm To Cup” giúp tụi mình có cơ hội làm việc trực tiếp với người nông dân, kiểm soát chất lượng chặt chẽ và cắt giảm trung gian. Điều này giúp tụi mình mang đến nhiều sản phẩm cà phê Việt chất lượng tốt với giá hợp lý. Đồng thời, cũng cung cấp lợi ích kinh tế và khả năng phát triển bền vững cho người nông dân.

CÀ PHÊ TỪ SƠN PACAMARA FARM

Sơn Pacamara Farm là nông trại riêng của tụi mình nằm tại Đà Lạt. Đây cũng là nơi tụi mình kết hợp canh tác nông nghiệp bền vững với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra các hạt cà phê Sơn Farm thơm ngon. Bắt đầu sản xuất specialty coffee từ năm 2010, hiện tại tụi mình có hơn 6 giống cà phê đặc biệt và không ngừng thay đổi qua mỗi năm.

Mục tiêu hiện tại của Sơn Pacamara Farm là thử nghiệm những cải tiến mới hàng năm, nhằm tạo ra những hạt cà phê Việt có chất lượng trên 86đ và xa hơn là trên 90đ.

CÀ PHÊ TỪ CÁC NÔNG TRẠI KHÁC

Bên cạnh đó, từ năm 2023, tụi mình giới thiệu đến bạn thêm nhiều loại cà phê từ các nông trại khác nhau khắp Việt Nam. Mỗi loại hạt đều được tụi mình tuyển chọn kỹ càng theo quy trình “From Farm To Cup” với những hương vị riêng biệt. 

Đây là 3 vùng hiện tụi mình có:

  • Cầu Đất
  • Lang Biang
  • Sơn La

Tụi mình tin rằng ngày sẽ có càng nhiều cà phê Việt Nam chất lượng cao hơn nữa, đón chờ nhé!!

RANG MỚI MỖI NGÀY GỬI TRỰC TIẾP TỪ ROASTERY

Để đảm bảo độ tươi, mới các gói cà phê (ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cà phê), tụi mình rang mới mỗi 2-3 ngày với từng mẻ nhỏ bằng máy rang 4kg, sau đó đóng gói & giao hàng trực tiếp ngay tại Roastery. 

Cà phê sau chỉ được đóng và xay khi có đơn hàng. Từ đó, đem đến bạn các hạt cà phê luôn tươi mới và thơm ngon.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG
CHẶT CHẼ

Tại Sơn Pacamara, tụi mình tin rằng toàn bộ quy trình sản xuất đều ảnh hưởng đến chất lượng của hạt cà phê. Bên cạnh các cải tiến hằng năm tại Farm hay quy trình quản lý chặt chẽ hạt nhân xanh từ các đối tác, tụi mình còn nâng cấp phòng kho để bảo quản hạt cũng như nâng cấp máy rang để đưa ra các profile riêng cho mỗi loại hạt.

Tất cả số liệu đều được tụi mình lưu lại để phân tích và nâng cấp tiếp trong tương lai để ngày càng nâng cao chất lượng lên cao hơn nữa.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG KHÁM PHÁ

gói cà phê hạt Sơn Pacamara

CHỌN LOẠI CÀ PHÊ CỦA RIÊNG BẠN

Bạn đã sẵn sàng để tìm ra một ly cà phê ngon dành riêng cho mình?

Hãy dành ít thời gian trả lời 5 câu trắc nghiệm đơn giản về cách pha cà phê, dụng cụ yêu thích & khẩu vị mong muốn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại cà phê phù hợp.