ĐẾN LY CÀ PHÊ ROASTERY

Nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng ba kilomet, Sơn Pacamara Roastery là nơi dành cho những người yêu cà phê và nơi chúng tôi phát triển cách rang nhạt đặc biệt cho từng loại cà phê. Roastery cũng là một không gian mở để bạn tự do khám phá và thưởng thức những ly cà phê pha thủ công với đầy những hương vị tự nhiên tinh tế.

SƠN PACAMARA

ROASTERY

Cà phê sau khi sơ chế sẽ được chuyển đến nhà máy tách vỏ và phân loại hạt lỗi. Tiếp đó, cà phê sẽ được đưa đến Roastery để loại bỏ các hạt hư (hạt sâu, hạt lỗi, hạt bể,..) bằng tay một lần nữa để đảm bảo độ đồng đều trước khi rang. 

Quy trình rang nhạt riêng biệt cho mỗi loại cà phê sẽ giúp giữ lại và phát triển những hương vị tự nhiên của hạt. Bên cạnh đó, để cà phê luôn được tươi mới chúng tôi rang cà phê theo đơn hàng với từng mẻ nhỏ (tối đa 10kg) và giao hàng trực tiếp từ Roastery đến tay bạn. 

Mở cửa hằng ngày từ 8 AM đến 17 PM (mùa dịch)

20C Hoàng Văn Thụ, Phường 5, Đà Lạt

Quay Bar Specialty Coffee

THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN

Tại Roastery, các nguyên liệu được chúng tôi kết hợp một cách khéo léo với nhau với tiêu chí tôn lên hương vị của cà phê tự nhiên & nguyên bản nhất, nhưng vẫn đem tới những trải nghiệm giác quan đa dạng và mới lạ.

Để đảm bảo được điều này nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kĩ càng, đường và các hóa phẩm được chúng tôi hạn chế tối đa sử dụng (trừ trường hợp khách hàng yêu cầu).

Quay bar va cau chuyen

TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ SPECIALTY VIỆT NAM

Điều đặc biệt nhất tại Sơn Pacamara, chính là tất cả các hạt tụi mình dùng hoàn toàn “made in Việt Nam”. Không còn giới hạn các loại cà phê từ nông trại Sơn Pacamara Farm mà còn khắp các vùng khác tại Đà Lạt.

Cà phê ngon và những câu chuyện thú vị luôn không thể thiếu khi bạn đến với Roastery của tụi mình.

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC TẠI ROASTERY

Nếu đến Roastery chỉ để uống cà phê không thì thật chán nhỉ?

Vì vậy tụi mình đem đến bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Đây là các hoạt động đang chờ đón bạn tại Roastery:

  • Free Public Cupping
  • Workshop “Home brewing”
  • Roastery Mini Tour
  • Quầy trải nghiệm cà phê
  • Và các hoạt động khác đang đợi được suy nghĩ ra 

MENU