SƠN ROASTERY

Sơn Pacamara Roastery là nơi tụi mình rang các mẻ cà phê và đóng gói gửi đi mỗi ngày, xưởng nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng 3km đồng thời đây cũng là cửa hàng cà phê đầu tiên của tụi mình.

Roastery không chỉ là quán cà phê đơn thuần mà còn là nơi tụi mình hiện thực hóa mong muốn đưa cà phê specialty Việt đến gần với mọi người hơn. 

SƠN PACAMARA

ROASTERY

Thử hương vị tinh tế các hạt cà phê của Sơn, có thêm nhiều trải nghiệm vui vẻ bên người thân hay đơn giản là dành thời gian cho bản thân mình, tất cả bạn đều có thể tìm thấy tại Roastery.

Mở cửa hằng ngày từ 8 AM đến 17 PM 

20C Hoàng Văn Thụ, Phường 5, Đà Lạt

QUẦY BAR CÀ PHÊ

Thưởng thức các loại cà phê thơm ngon và chia sẻ các câu chuyện hấp dẫn là những thứ đón chờ bạn tại quầy Bar.

Với các bạn Barista am hiểu và rất nhiều cách pha cà phê khác nhau, tụi mình tin rằng bạn, bạn bè và gia đình của mình sẽ có những khoảng trải nghiệm thú vị về cà phê Việt Nam tại đây.

KHÔNG GIAN XƯỞNG RANG

Không chỉ là không gian trải nghiệm cà phê, Sơn Pacamara Roastery còn là một xưởng rang đúng nghĩa, là nơi tụi mình rang và đóng gói các mẻ cà phê mới mỗi ngày. 

Toàn bộ không gian đều được thiết kế mở để bạn có thể quan sát các hoạt động tại đây. Ngoài ra, bạn còn có thể trò chuyện với cô Mai (thợ rang) để hiểu hơn về quy trình rang ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng hạt cà phê nữa đấy.

TẬP TRUNG VÀO CÀ PHÊ

Đến với Roastery, bạn có thể thử và trải nghiệm tất cả loại cà phê specialty “made in Việt Nam” hiện có của tụi mình. Từ năm 2023, tụi mình không còn giới hạn các loại cà phê từ nông trại Sơn Farm mà còn khắp cả nước được tụi mình tuyển chọn kỹ càng. 

Bên cạnh đó, Menu còn được thiết kế tập trung vào cà phê để bạn có thể trải nghiệm những hương vị tinh tế một cách trọn vẹn nhất.

TRẢI NGHIỆM PHA CÀ PHÊ

Bên cạnh quầy Bar, tụi mình còn có một khu vực trải nghiệm cà phê theo chủ đề “Home Brewing” để bạn và bạn bè của mình có thể tự tay pha một ly cà phê thủ công với nhiều loại dụng cụ khác nhau. 

Bạn không biết pha, đừng quá lo lắng vì sẽ luôn có các bạn Barista hướng dẫn bạn theo một cách đơn giản nhất và bạn hoàn toàn có thể tự làm lại tại nhà.

MENU

WORKSHOP CÀ PHÊ

Hàng tháng, tụi mình còn có các hoạt động Workshop, thông thường là “của nhà trồng được” và thỉnh thoảng là kết hợp với các bạn khác trong ngành hoặc ngoài ngành nhưng luôn vui.

Workshop sẽ được thông báo trên các kênh social của tụi mình, đừng quên follow tụi mình tại @sonpacamaravn nhé!