ĐẾN LY CÀ PHÊ ROASTERY

Nằm cách trung tâm Đà Lạt khoảng ba kilomet, Sơn Pacamara Roastery là nơi dành cho những người yêu cà phê và nơi chúng tôi phát triển cách rang nhạt đặc biệt cho từng loại cà phê. Roastery cũng là một không gian mở để bạn tự do khám phá và thưởng thức những ly cà phê pha thủ công với đầy những hương vị tự nhiên tinh tế.

SƠN PACAMARA

ROASTERY

Cà phê sau khi sơ chế sẽ được chuyển đến nhà máy tách vỏ và phân loại hạt lỗi. Tiếp đó, cà phê sẽ được đưa đến Roastery để loại bỏ các hạt hư (hạt sâu, hạt lỗi, hạt bể,..) bằng tay một lần nữa để đảm bảo độ đồng đều trước khi rang. 

Quy trình rang nhạt riêng biệt cho mỗi loại cà phê sẽ giúp giữ lại và phát triển những hương vị tự nhiên của hạt. Bên cạnh đó, để cà phê luôn được tươi mới chúng tôi rang cà phê theo đơn hàng với từng mẻ nhỏ (tối đa 10kg) và giao hàng trực tiếp từ Roastery đến tay bạn. 

Mở cửa hằng ngày từ 8 AM đến 17 PM (mùa dịch)

20C Hoàng Văn Thụ, Phường 5, Đà Lạt

Quay Bar Specialty Coffee

THƯỞNG THỨC HƯƠNG VỊ TỰ NHIÊN

Tại Roastery, các nguyên liệu được chúng tôi kết hợp một cách khéo léo với nhau với tiêu chí tôn lên hương vị của cà phê tự nhiên & nguyên bản nhất, nhưng vẫn đem tới những trải nghiệm giác quan đa dạng và mới lạ.

Để đảm bảo được điều này nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kĩ càng, đường và các hóa phẩm được chúng tôi hạn chế tối đa sử dụng (trừ trường hợp khách hàng yêu cầu).

Quay bar va cau chuyen

TRẢI NGHIỆM CÀ PHÊ THỦ CÔNG

Cà phê thủ công là một trong những cách pha cà phê vô cùng thú vị. Mỗi ly cà phê tuyệt vời là sự kết hợp giữa nghệ thuật, khoa học và kỹ năng của người pha. Mỗi kỹ thuật, dụng cụ và loại cà phê khác nhau có thể làm bạn bất ngờ vì những hương vị khác biệt.

Với Sơn Pacamara, cà phê thủ công không chỉ là thức uống đơn thuần mà còn là một phần của phong cách sống năng động và hiện đại.

KHÁM PHÁ KHÔNG GIAN MỞ

Phần không gian được chúng tôi thiết kế giúp mọi người có thể thoải mái quan sát mọi hoạt động tại Roastery cho dù ngồi bạn có ngồi ở đâu. Tại mỗi góc chúng tôi đều đặt một số thông tin về quy trình sản xuất của mình để bạn có thể tự khám phá. 

MENU