CÀ PHÊ CỦA CHÚNG TÔI

Đối với những người trong chúng ta nghĩ rằng cà phê là một thức uống đen và đắng, chúng ta sẽ dễ dàng quên rằng cà phê thực sự đến từ một loại trái chín mọc trên cây.

Là thương hiệu cà phê specialty Việt Nam, chúng tôi đem đến những hạt cà phê arabica Việt với hương vị tự nhiên tinh tế và phù hợp với khẩu vị cà phê của bạn.

Bạn yêu thích vị đậm đà của các dòng blend rang đậm hay các lớp hương nhẹ nhàng, tinh tế của các hạt single origin rang nhạt hoặc bạn còn chưa chắc về khẩu vị cà phê của mình? Dù thế nào thì chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn tìm ra loại hạt phù hợp nhất.

CÀ PHÊ SPECIALTY TỪ ĐÀ LẠT​

Bắt đầu từ những giống cà phê hiếm và có chất lượng cao được tìm thấy tại Đà Lạt, chúng tôi trồng và sản xuất thủ công để tạo ra những hạt cà phê specialty đạt trên 80 điểm theo thang điểm 100 của SCA (Specialty Coffee Association). Từ đó, đem đến những hạt cà phê arabica Việt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.

RANG NHẠT THEO TỪNG MẺ NHỎ

Với tất cả các loại cà phê, chúng tôi chỉ chọn rang ở hai mức Nhạt (Light) hoặc Vừa (Medium). Việc này không chỉ giúp bảo tồn được các hương vị tự nhiên nhất của hạt cà phê mà còn đem đến các sản phẩm tốt cho sức khoẻ của bạn. 

Để đảm bảo độ tươi, mới cho mỗi gói cà phê, chúng tôi rang mới mỗi 5-7 ngày với từng mẻ nhỏ bằng máy rang 4kg-10kg, sau đó đóng gói & giao hàng trực tiếp ngay tại Roastery.

Cà phê sau khi rang được giữ nguyên hạt để đóng gói nhằm bảo quản chất lượng tốt nhất. Khi có yêu cầu xay, chúng tôi sẽ lựa chọn mức xay phù hợp nhất với dụng cụ pha của bạn.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT RIÊNG BIỆT VÀ CHỌN LỌC THỦ CÔNG

Chúng tôi kiểm soát tỉ mỉ quy trình sản xuất từ trồng trọt đến rang xay với 7 bước lựa chọn và loại bỏ hạt lỗi bằng tay. Ở quy trình rang, chúng tôi thiết kế từng profile rang riêng biệt cho mỗi loại hạt khác nhau để tối ưu hoá chất lượng của hạt.

SƠ CHẾ LÊN MEN ƯỚT

Trong sơ chế cà phê, lên men là một công đoạn quan trọng để làm sạch và tối ưu hóa chất lượng của hạt cà phê.

Tại Sơn Pacamara, sau nhiều thử nghiệm, chúng tôi chọn phương pháp lên men Fully Washed. Phương pháp này tạo ra môi trường có nồng độ Acid cao, giúp tăng chiều sâu và tạo nên những ly cà phê sạch với hương vị phong phú và tinh tế.

KHÁM PHÁ CÁC GÓI CÀ PHÊ

gói cà phê hạt Sơn Pacamara

CHỌN LOẠI CÀ PHÊ CỦA RIÊNG BẠN

Bạn đã sẵn sàng để tìm ra một ly cà phê ngon dành riêng cho mình?

Hãy dành ít thời gian trả lời 5 câu trắc nghiệm đơn giản về cách pha cà phê, dụng cụ yêu thích & khẩu vị mong muốn của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra loại cà phê phù hợp.