THAM GIA VỚI CHÚNG TÔI

Tại Sơn Pacamara, tụi mình sản xuất và giới thiệu các hạt cà phê arabica Việt đạt chất lượng quốc tế đến rộng rãi mọi người. Đồng thời, bảo tồn và phát triển chất lượng hạt cà phê arabica địa phương. Từ đó nâng tầm thương hiệu cà phê Việt trên bản đồ cà phê thế giới.

Nếu bạn là những người có tình yêu to lớn với cà phê và đam mê cầu tiến. Sơn Pacamara hy vọng chúng ta có thể cùng nhau đồng hành trên con đường đầy gian nan nhưng vô cùng thú vị này.

LỰA CHỌN VỊ TRÍ PHÙ HỢP

Sản xuất

Đây là nơi các hạt cà phê tuyệt vời được bắt đầu. Để đem đến các hạt arabica Việt đạt chất lượng specialty, chúng tối bắt đầu từ việc chọn lọc các giống cây, nuôi dưỡng và chăm sóc theo mô hình nông nghiệp bền vững. Sơ chế và rang thủ công theo từng loại hạt riêng biệt. 

Vị trí

  • Farmer
  • Số lượng: 1

Cà phê

Các Barista của chúng tôi là cầu nối giữa những hạt cà phê tuyệt vời với khách hàng và giúp chúng tôi đưa sứ mệnh của mình trở thành hiện thực. 

Vị trí

  • Barista
  • Số lượng 1

TÌNH NGUYỆN VIÊN

Là những người đang tìm hiểu hoặc có niềm đam mê cháy bỏng với những hương vị tự nhiên của hạt cà phê chất lượng cao. Họ đến và tham gia cùng với Sơn Pacamara để học tập và trải nghiệm các quy trình sản xuất ra các hạt cà phê đạt tiêu chuẩn specialty coffee.

Tất cả các chữ ký nằm đằng sau mỗi bao bì của Sơn Pacamara chính là chữ ký của các bạn tình nguyện viên. Đó không chỉ là cách chúng tôi cám ơn đến các bạn tình nguyện viên mà còn là minh chứng cho mỗi bước đi nhỏ trong hành trình của các hạt cà phê chất lượng cao tại Sơn Pacamara đều được chăm chút và đảm bảo bởi những con người Đặc Biệt.

Các hoạt động tại Farm

GÍA TRỊ CỐT LÕI

Đây là những giá trị chúng tôi luôn gìn giữ trên chặng đường dài với nhiều khó khăn nhưng lại vô cùng thú vị phía trước.