TỪ NÔNG TRẠI

Các hạt cà phê của chúng tôi đều đến từ Sơn Pacamara Farm và một phần nhỏ từ các mảnh vườn cà phê lâu năm được tìm thấy tại Đà Lạt. Tất cả đều được canh tác nông nghiệp bền vững kết hợp với quy trình chế biến được quản lý chặt chẽ, từ đó đem đến những hạt cà phê arabica Việt đạt chuẩn specialty không chỉ làm hài lòng các giác quan mà còn tốt cho sức khỏe của cả bạn và môi trường

NÔNG NGHIỆP

BỀN VỮNG

Nằm tại Đà Lạt với độ cao 1500m, Sơn Pacamara Farm là nơi chúng tôi kết hợp những điều kiện tự nhiên lý tưởng với canh tác nông nghiệp bền vững để đem đến môi trường tốt nhất cho cây cà phê arabica phát triển.

Chúng tôi tăng cường sức khoẻ cho cây cà phê bằng cách tạo dựng hệ cây tương tác và chỉ sử dụng các sản phẩm nguồn gốc sinh học khi thật sự cần thiết. Vì chúng tôi tin rằng chỉ những cây cà phê khoẻ mạnh mới có thể tạo ra những hạt cà phê chất lượng cao.

Chúng tôi tự tin đem đến những sản phẩm không chỉ cho tốt sức khoẻ người sử dụng mà còn thân thiện với môi trường.

CÁC GIỐNG CÀ PHÊ HIẾM

Chúng tôi tìm kiếm, bảo tồn và phát triển các giống arabica hiếm, chất lượng cao tại Đà Lạt như Bourbon, Typica,…

Đặc biệt, chúng tôi có những giống cà phê không chỉ hiếm mà còn có tiềm năng phát triển chất lượng lên rất cao như Pacamara.

SẢN XUẤT TỈ MỈ

Đồng thời để tối ưu chất lượng, các hạt cà phê đều được trải qua quy trình sản xuất được quản lý chặt chẽ theo từng mẻ nhỏ cho từng loại cà phê riêng biệt với 7 bước lựa chọn là loại bỏ hạt lỗi thủ công

 1. Lựa chọn và hái trái chín 100% hoàn toàn bằng tay. Để kiểm tra độ chín chúng tôi sử dụng Brix kế và chỉ những trái có độ đường từ 16% trở lên mới được thu hoạch
 2. Nhặt các trái chưa chín, cành lá vô tình bị rớt vào trước khi dùng máy tách vỏ ngoài của trái cà phê
 3. Trước khi tách vỏ, chúng tôi rửa lại và vớt bỏ các trái nổi (hạt lép, sâu, hư,…)
 4. Lên men và kiểm soát độ pH 3 lần/ngày bằng máy đo
 5. Phơi trên sàn cao để tránh các mùi xấu, chúng tôi kiểm tra độ ẩm thường xuyên cho đến khi đạt độ ẩm tiêu chuẩn.
 6. Cà phê sau khi phơi được chuyển tới nhà máy tách vỏ thóc được phân kích thước và sàn bỏ các hạt lỗi
 7. Hạt xanh (green beans) được chúng tôi nhặt và loại bỏ các hạt xấu (sâu, rỗng, lỗi,..) trước khi rang
 8. Sau khi rang, chúng tôi nhặt và loại bỏ các hạt lỗi lần cuối 

HỢP TÁC VỚI CÁC NÔNG HỘ KHÁC

Đến năm 2019, chúng tôi bắt đầu thực hiện hoá giấc mơ bảo tồn và phát triển hạt cà phê arabica địa phương của mình bằng các hoạt động mở rộng vùng nguyên liệu. Mà đầu tiền là hợp tác với các nông hộ sản xuất cà phê chất lượng cao khác tại Đà Lạt.

Chúng tôi không chỉ luôn thu mua với mức giá cao hơn thị trường mà còn hỗ trợ người nông dân thu hái, vận chuyển. Toàn bộ trái sau khi hái đều được chúng tôi vận chuyển về Sơn Pacamara Farm và lên men trong ngày.

THAM QUAN TRẢI NGHIỆM FARM

Chúng tôi chào đón bạn đến với Farm để cùng nhau khám phá và trải nghiệm quy trình sản xuất ra các hạt cà phê arabica Việt Nam đạt chuẩn specialty coffee của thế giới.

VỊ TRÍ FARM

Sơn Pacamara Farm nằm sát bìa rừng phòng hộ tại phường 5, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 10 phút chạy xe. Với diện tích khoảng 4ha, Farm không chỉ là nơi sản xuất mà còn là nơi gặp gỡ và giao lưu của những bạn bè yêu thích cà phê trên khắp thế giới.

Mở cửa hằng ngày

SÁNG 8 AM – 11:30 AM

CHIỀU 1:30 PM – 4 PM

Liên hệ

Mr. Sơn [84] 918 018 771

[email protected]

CÁC GÓI TRẢI NGHIỆM TẠI FARM

Visit

Tìm hiểu về quy trình tạo ra hạt cà phê tại Sơn Pacamara và khám phá Sơn Pacamara Farm.

 • Thời lượng: 1h30
 • Giá: 200.000/người

Half day

Tìm hiểu về quy trình sản xuất cà phê tại Sơn Pacamara và khoa học đằng sau các mẻ rang cà phê. Đồng thời tự mình rang bằng máy rang thủ công.

 • Thời lượng: 3h
 • Giá: 600.000/người

All day

Tìm hiểu về quy trình sản xuất cà phê tại Sơn Pacamara, tự mình rang một mẻ cà phê, tìm hiểu khoa học về chiết xuất cà phê và trải nghiệm quy trình thử nếm cà phê bằng phương pháp cupping.

 • Thời lượng: 5h
 • Giá: 1.000.000/người
 • Giảm giá đặc biệt cho cho người Việt lên đến 25%
 • Giá trên không bao gồm chi phí vận chuyển và thức ăn
 • Vui lòng đến trước thời gian bắt đầu 15p