VỀ CHÚNG TÔI

BẮT ĐẦU TỪ 2010

Sở hữu nông trại cà phê từ năm 2005, nhưng do không có kinh nghiệm trồng cà phê nên nông trại của chú Sơn (chủ nông trại và nhà sáng lập) vô tình được chăm sóc gần như theo phương pháp hữu cơ.

Đến mùa hè năm 2010, trong một lần đến tham quan nông trại, các chuyên gia cà phê nước ngoài đã bất ngờ với chất lượng của những hạt cà phê tại đây. Từ đó, khuyến khích và giúp đỡ chú phát triển tiềm năng của hạt cà phê Việt lên cao hơn nữa.

Sau ba năm không ngừng học hỏi và trải qua nhiều thử nghiệm, mùa vụ 2013 chú Sơn đã tạo ra được những hạt cà phê có chất lượng cao và được chấm trên 80 điểm theo thang điểm của SCAA (specialty coffee association of America). Từ đó thành lập nên Sơn Pacamara, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành cà phê specialty tại Việt Nam với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

CHÚNG TÔI LÀ

SƠN PACAMARA

Chúng tôi là thương hiệu cà phê specialty Việt Nam, nơi bạn tìm thấy những hương vị tinh tế, những trải nghiệm mới và đầy niềm vui về cà phê Việt.

Chúng tôi tin rằng để tạo ra một ly cà phê ngon, cần bắt đầu từ những nông trại cà phê có tiềm năng.

Vì vậy tại Sơn Pacamara, chúng tôi sỡ hữu nông trại riêng được canh tác bền vững, kết hợp quản lý chặt chẽ quy trình chế biến và công nghệ rang nhạt hiện đại. Từ đó, tạo thành những hạt cà phê arabica Việt chất lượng cao theo tiêu chuẩn cà phê specialty quốc tế.

Với những hương vị tinh tế của cà phê, những trải nghiệm thú vị tại Farm hay những buổi chia sẻ đầy cởi mở, Sơn Pacamara hy vọng đem đến những góc nhìn mới để bạn được tự do khám phá cũng như mở rộng các trải nghiệm bản thân và có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Điều đó thôi thúc chúng tôi không ngừng học hỏi và luôn cởi mở để chia sẻ đến mọi người. Đây là những giá trị chúng tôi luôn gìn giữ trên chặng đường nhiều thử thách và đầy ắp thú vị phía trước. 

  • Minh bạch
  • Cởi mở
  • Bền vững
  • Cầu tiến

CÁC TRẢI NGHIỆM

Với Sơn Pacamara Roastery, những trải nghiệm tại Farm và các gói cà phê rang nhạt hằng ngày, chúng tôi háo hức chia sẻ những góc nhìn mới về cà phê Việt đến mọi người.

TRUYỀN THÔNG NHẮC ĐẾN SƠN PACAMARA