VỀ CHÚNG TÔI

BẮT ĐẦU TỪ 2010

Sở hữu nông trại cà phê từ năm 2005, nhưng do không có kinh nghiệm trồng cà phê nên nông trại của chú Sơn (chủ nông trại và nhà sáng lập) vô tình được chăm sóc gần như theo phương pháp hữu cơ.

Đến mùa hè năm 2010, trong một lần đến tham quan nông trại, các chuyên gia cà phê nước ngoài đã bất ngờ với chất lượng của những hạt cà phê tại đây. Từ đó, khuyến khích và giúp đỡ chú phát triển tiềm năng của hạt cà phê Việt lên cao hơn nữa.

Sau ba năm không ngừng học hỏi và trải qua nhiều thử nghiệm, mùa vụ 2013 chú Sơn đã tạo ra được những hạt cà phê có chất lượng cao và được chấm trên 80 điểm theo thang điểm của SCAA (specialty coffee association of America). Từ đó thành lập nên Sơn Pacamara, một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành cà phê specialty tại Việt Nam với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

CHÚNG TÔI LÀ

SƠN PACAMARA

Thương hiệu cà phê specialty Việt Nam theo quy trình “From Farm To Cup” với mục tiêu đơn giản là đưa hạt specialty coffee Việt đến gần với người Việt và giới thiệu rộng ra thế giới.

Thông qua những hương vị tinh tế, những góc nhìn mới và những trải nghiệm đầy thú vị về cà phê Việt Nam hiện đại, Sơn Pacamara truyền cảm hứng cho lối sống năng động, cầu tiến và không ngừng khám phá 

Chúng tôi tin rằng cà phê ngon cần bắt nguồn từ một trang trại cà phê chất lượng cao và được chăm sóc tốt.

Trang trại của chúng tôi tại Sơn Pacamara được canh tác bền vững. Với sự kết hợp của các tiêu chuẩn chế biến cao và việc kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, cũng như công nghệ rang xay tiên tiến là điều làm nên sự khác biệt của chúng tôi. Từ quy trình đó cho ra đời những hạt cà phê arabica Việt Nam đạt tiêu chuẩn cà phê đặc sản quốc tế (trên 80/100 theo thang điểm SCA)

Thưởng thức hương vị cà phê tinh tế, trải nghiệm các hoạt động tại nông trại và tham gia các workshop mở thường xuyên của chúng tôi … là những hoạt động thú vị đang chờ đón bạn tại Sơn Pacamara. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến bạn những góc nhìn và những trải nghiệm mới về cà phê Việt Nam hiện đại. 

Tất cả những điều đó thôi thúc chúng tôi không ngừng học hỏi và luôn cởi mở để chia sẻ đến mọi người. Đây là những giá trị chúng tôi luôn gìn giữ trên chặng đường nhiều thử thách và đầy ắp thú vị phía trước. 

  • Minh bạch
  • Cởi mở
  • Bền vững
  • Cầu tiến

CÁC TRẢI NGHIỆM

Với Sơn Pacamara Roastery, những trải nghiệm tại Farm và các gói cà phê rang nhạt hằng ngày, chúng tôi háo hức chia sẻ những góc nhìn mới về cà phê Việt đến mọi người.

TRUYỀN THÔNG NHẮC ĐẾN SƠN PACAMARA