VỀ CHÚNG TÔI

BẮT ĐẦU TỪ 2010

Sở hữu nông trại cà phê từ năm 2005, nhưng do không có kinh nghiệm trồng cà phê nên nông trại của chú Sơn (chủ nông trại và nhà sáng lập) vô tình được chăm sóc gần như theo phương pháp hữu cơ. Đến mùa hè năm 2010, trong một lần đến tham quan nông trại, các chuyên gia cà phê nước ngoài đã bất ngờ với chất lượng của những hạt cà phê tại đây. Từ đó, khuyến khích và giúp đỡ chú phát triển tiềm năng của hạt cà phê Việt lên cao hơn nữa.

Sau ba năm không ngừng học hỏi và trải qua nhiều thử nghiệm, mùa vụ 2013 là một cột mốc đáng nhớ khi chú Sơn đã tạo ra được những hạt cà phê có chất lượng cao và được chấm trên 80 điểm theo thang điểm của SCAA (specialty coffee association of America). Từ đó thành lập nên Sơn Pacamara và tụi mình luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành cà phê specialty tại Việt Nam với chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

HIỆN TẠI

Với những thành công ban đầu, tụi mình tin rằng cà phê Việt Nam có tiềm năng lớn và xứng đáng được khám phá và biết đến rộng rãi hơn.

Sơn Pacamara không chỉ tạo ra các sản phẩm cà phê Việt Nam chất lượng cao, mà còn tạo dựng cầu nối giữa cà phê Việt và người dùng thông qua sự đa dạng sản phẩm từ nhiều vùng miền khắp Việt Nam với mức giá hợp lý. Sơn Pacamara cũng tự hào chia sẻ kiến thức và trải nghiệm cà phê thông qua các hoạt động gắn kết với cộng đồng.

Mong muốn của tụi mình không chỉ là một nông trại cà phê chất lượng cao, mà còn là một sứ mệnh, đem cà phê specialty Made In Việt Nam đến gần hơn với mọi người và  giới thiệu ra thế giới.

Tất cả những điều đó thôi thúc tụi mình không ngừng học hỏi và luôn cởi mở để chia sẻ đến mọi người. Đây là những giá trị chúng tôi luôn gìn giữ trên chặng đường nhiều thử thách và đầy ắp thú vị phía trước. 

  • Minh bạch
  • Cởi mở
  • Bền vững
  • Cầu tiến

CHÚNG MÌNH LÀ

SƠN PACAMARA

SPECIALTY COFFEE MADE IN VIETNAM

FROM FARM TO CUP

Quy trình “From Farm To Cup” giúp tụi mình có cơ hội làm việc trực tiếp với người nông dân, kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ và hiểu rõ hơn về sản phẩm của mình. Đồng thời, cắt giảm trung gian và mang lại nhiều sản phẩm cà phê Việt chất lượng tốt với giá hợp lý hơn.

Bên cạnh việc kiểm soát chất lượng, “From Farm To Cup” còn giúp người nông dân nhận lại nhiều giá trị hơn. Chúng mình luôn cố gắng mua trực tiếp hạt cà phê từ người nông dân và trả mức giá cao hơn thị trường, chia sẻ kiến thức cũng như kinh nghiệm, từ đó giúp người nông dân có thu nhập ổn định và khả năng phát triển bền vững trong tương lai.

Chúng mình tin rằng việc tạo ra một mô hình cà phê từ “trang trại đến ly cà phê” là lợi ích cho cả người nông dân và khách hàng. Sơn Pacamara hy vọng mô hình này không chỉ tạo ra những sản phẩm cà phê chất lượng cao, mà còn thúc đẩy sự công bằng và phát triển bền vững trong ngành cà phê Việt Nam.

SON PACAMARA FROM FARM TO CUP

TRUYỀN THÔNG NHẮC ĐẾN SƠN PACAMARA