VỀ CHÚNG TÔI

BẮT ĐẦU TỪ 2010

Sở hữu nông trại cà phê từ năm 2005, nhưng do không có kinh nghiệm trồng cà phê nên nông trại của chú Sơn vô tình được chăm sóc gần như theo phương pháp hữu cơ.

Đến mùa hè năm 2010, trong một lần đến tham quan nông trại, các chuyên gia cà phê nước ngoài đã bất ngờ với chất lượng của những hạt cà phê tại đây. Từ đó, khuyến khích và giúp đỡ chú phát triển tiềm năng của hạt cà phê Việt Nam lên cao hơn nữa.

Sau ba năm không ngừng học hỏi và trải qua nhiều thử nghiệm, mùa vụ 2013 chú Sơn đã tạo ra được những hạt cà phê có chất lượng cao và được chấm trên 80 điểm theo thang điểm của SCAA (specialty coffee association of America). Từ đó thành lập nên Sơn Pacamara với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

CHÚNG TÔI LÀ

SƠN PACAMARA

Thương hiệu cà phê specialty Việt Nam, là nơi bạn tìm thấy những hạt cà phê arabica Việt đầy những hương vị tự nhiên tinh tế dành riêng cho mình.

Chúng tôi tin rằng một ly cà phê ngon là sự cân bằng tuyệt vời giữa những hương vị tự nhiên của hạt cà phê và khẩu vị của người dùng. Vì vậy, mục tiêu từ những ngày đầu của chúng tôi là tạo ra những hạt cà phê Việt đạt chuẩn specialty, đồng thời phát triển chúng phù hợp với nhiều khẩu vị cà phê khác nhau.  

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn có tầm nhìn xa hơn giới thiệu rộng rãi và phát triển chất lượng hạt cà phê arabica Việt Nam. Từ đó góp phần xây dựng hệ sinh thái cà phê phát triển bền vững và nâng tầm thương hiệu cà phê Việt trên bản đồ thế giới. 

Điều đó thôi thúc chúng tôi không ngừng hoàn thiện bản thân và luôn cởi mở để chia sẻ đến mọi người. Đây là những giá trị chúng tôi luôn gìn giữ trên chặng đường nhiều thử thách và đầy ắp thú vị phía trước. 

  • We share (minh bạch)
  • We’re one (bền vững)
  • We’re getting better each day (cầu tiến)

KHÁM PHÁ THÊM

Với Sơn Pacamara Roastery, những trải nghiệm tại Farm và các gói cà phê rang nhạt hằng ngày, chúng tôi háo hức chia sẻ niềm tự hào và đam mê phát triển chất lượng cà phê Việt của mình đến mọi người. 

TRUYỀN THÔNG NHẮC ĐẾN SƠN PACAMARA