các giống cà phê hiếm tại sơn pacamara

Sở hữu nông trại cà phê từ năm 2005, nhưng do không có kinh nghiệm trồng cà phê nên nông trại của chúng tôi vô tình được chăm sóc gần như theo phương pháp hữu cơ. 

Đến mùa hè năm 2010, trong một lần đến tham quan nông trại, các chuyên gia cà phê nước ngoài đã bất ngờ với chất lượng của những hạt cà phê tại đây. Từ đó, khuyến khích và giúp đỡ chúng tôi phát triển tiềm năng của hạt cà phê Việt Nam lên cao hơn nữa. 

Sau ba năm không ngừng học hỏi và trải qua nhiều thử nghiệm, mùa vụ 2013 chúng tôi đã tạo ra được những hạt cà phê có chất lượng cao và được chấm trên 80 điểm theo thang điểm của SCAA (Specialty Coffee Association America). Từ đó thành lập nên Sơn Pacamara và trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong sản xuất cà phê specialty Việt Nam. 

VẬY SƠN PACAMARA LÀ GÌ?

 Sơn Pacamara là thương hiệu cà phê specialty Việt Nam, nơi giới thiệu đến mọi người những hạt cà phê arabica Việt chọn lọc và có chất lượng cao nhất được chúng tôi tạo ra. 

Đồng thời còn là nơi chúng tôi không ngừng cải thiện quy trình sản xuất bằng khoa học theo từng mẻ nhỏ cho từng loại hạt riêng biệt. Kết hợp với sự tỉ mỉ của làm thủ công và các cách pha chế đặc biệt. Từ đó, bảo tồn được những hương vị tự nhiên tinh tế của hạt cà phê đến tay người dùng cuối.

Thông qua Roastery, Coffee bar và những gói cà phê hạt, chúng tôi chia sẻ những góc nhìn mới về cà phê Việt Nam đến mọi người.

Đây là những giá trị chúng tôi luôn gìn giữ trên chặng đường dài với nhiều khó khăn nhưng lại vô cùng thú vị phía trước.

  • We share: Chúng tôi luôn cởi mở chia sẻ mọi thứ một cách minh bạch nhất. Từ cách chúng tôi làm cà phê như thế nào, những thứ mới mẻ chúng tôi vừa học được ra sao được cho đến cả những sai lầm chúng tôi mắc phải. 
  • We are one: chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái gắn kết chặt chẽ với nhau bao gồm con người, sản phẩm và cả môi trường theo quan hệ win-win. Vì chúng tôi tin rằng đây là nền tảng vững chắc để phát triển lâu dài.
  • We are better in every day: Tại Sơn Pacamara, chúng tôi luôn có niềm đam mê cháy bỏng với việc tốt lên mỗi ngày. Vì đó là động lực mạnh mẽ nhất giúp vượt qua những khó khăn và hướng tới những mục tiêu tốt đẹp

“NO SECRET ONLY PASSION”

TRUYỀN THÔNG