Specialty coffee là sự kết hợp của một chuỗi các hoạt động mà có liên quan chặt chẽ với nhau. Được quản lý và liên kết bởi những con người Đặc Biệt. Họ là những người có niềm đam mê cháy bỏng với cafe và luôn cố gắng khẳng định bản thân mình bằng việc sản xuất ra cafe chất lượng cao. 

Đó chưa bao giờ là một công việc đơn giản, nhưng nhờ vào những con người Đặc Biệt đó mới có sự xuất hiện của specialty coffee.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH

NHỮNG NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Sơn Pacamara mong muốn các bạn sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để lan toả những giá trị tốt đẹp và tử tế đến với mọi người. Đồng thời khẳng định chất lượng cà phê Việt Nam trên bản đồ specialty coffee thế giới.

CÁC GIÁ TRỊ

SƠN PACAMARA THEO ĐUỔI

SỨ MỆNH

Là thương hiệu cà phê thủ công chất lượng cao theo tiêu chuẩn “specialty coffee”, có quy trình from farm to cup tại Việt Nam, với mọi công đoạn đều được chăm chút tỉ  theo từng mẻ nhỏ nhằm tối ưu hoá chất lượng hạt cà phê.

Từ đó, chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm cà phê đa chiều và tinh tế  đến với mọi người. 

TẦM NHÌN

Lan toả cà phê thủ công rộng rãi hơn vì Sơn Pacamara tin rằng cà phê thủ công không chỉ là thức uống có hương vị tuyệt hảo, mà còn là một phần của phong cách sống hết mình, đầy cá tính và luôn sẵn sàng khám phá thế giới.

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn phát triển vùng nguyên liệu cà phê chất lượng cao Đà Lạt. Bằng cách truyền cảm hứng, chia sẻ với cộng đồng địa phương và kết hợp với làm nông nghiệp bền vững. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • We share: Chúng tôi luôn cởi mở chia sẻ mọi thứ một cách minh bạch nhất. Từ cách chúng tôi làm cà phê như thế nào, những thứ mới mẻ chúng tôi vừa học được ra sao được cho đến cả những sai lầm chúng tôi mắc phải. 
  • We are one: chúng tôi xây dựng một hệ sinh thái gắn kết chặt chẽ với nhau bao gồm con người, sản phẩm và cả môi trường theo quan hệ win-win. Vì chúng tôi tin rằng đây là nền tảng vững chắc để phát triển lâu dài.
  • We are better in every day: Tại Sơn Pacamara, chúng tôi luôn có niềm đam mê cháy bỏng với việc tốt lên mỗi ngày. Vì đó là động lực mạnh mẽ nhất giúp vượt qua những khó khăn và hướng tới những mục tiêu tốt đẹp hơn.    

Nếu bạn là người đam mê cafe đang mong muốn trở tình nguyện viên hay vị trí muốn ứng tuyển vào Sơn Pacamara để cùng xây dựng và đóng góp. Chúng tôi mong rằng những giá trị trên sẽ giúp chúng ta có cùng Tầm nhìn, Sứ Mệnh và Giá trị cốt lõi để cùng nhau đồng hành trên con đường gian nan nhưng vô cùng thú vị này.

CÁC VỊ TRÍ ĐANG TUYỂN DỤNG

Bộ phận Vị trí Số lượng Mô tả về công việc
Farm Tình nguyện viên Tối đa 5 người/lúc Học tập và làm việc tại farm. Công việc bao gồm: chăm sóc cây, thu hoạch trái, hỗ trợ SP trong các hoạt động về chụp ảnh, dịch sách, …

Mọi hồ sơ ứng tuyển làm TNV hay vị trí tại Sơn Pacamara xin nộp vào địa chỉ: hi@sonpacamara.com

Hỗ trợ: 0353 500 034 (Quân) hoặc 0918 018 771 (Mr. Sơn)