Tất cả các hạt cà phê của chúng tôi đều bắt đầu từ nông trại Sơn Pacamara Farm. Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt cao trên 1500m so với mặt nước biển, nông trại nằm sát bìa rừng của chúng tôi không đơn thuần chỉ là nơi trồng cà phê. Mà còn là nơi cung cấp cho chúng tôi rất nhiều cơ hội để học tập, thử nghiệm và để chăm sóc cho từng cây cà phê riêng biệt.

Với Farm chúng tôi muốn xây dựng thành mô hình nông trại mẫu với các quy trình đều được tối ưu hoá. Giúp đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất với ít công sức hơn. Mọi kiến thức đều được chúng tôi chia sẻ rộng rãi với cộng đồng, đặc biệt là những lớp nông dân địa phương trẻ sản xuất cà phê chất lượng cao.

NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG

Chúng tôi tin rằng chỉ những cây cà phê khoẻ mạnh mới đem đến những hạt cà phê chất lượng tốt nhất.  Vì vậy, chúng tôi tập trung quan tâm phát triển sức khoẻ của cây bằng cách quan tâm tới đất và cả sức khỏe của hệ sinh thái xung quanh cây cà phê

SẢN XUẤT THEO TỪNG MẺ NHỎ

Đồng thời để bảo tồn chất lượng cà phê tốt nhất, chúng tôi xây dựng và kiểm soát toàn bộ quy trình sản xuất một cách thủ công theo từng mẻ nhỏ cho từng loại cà phê riêng biệt.

TỐI ƯU ĐỂ CHIA SẺ

Farm còn là nơi chúng tôi chia sẻ, hỗ trợ các nông dân khác cùng sản xuất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, tạo ra giá trị kinh tế và bảo tồn hệ sinh thái đa dạng, môi trường trong lành quý giá. 

Bên cạnh đó, đây còn là nơi tập hợp những con người đam mê, tâm huyết với ngành cà phê Việt Nam. Chúng tôi cùng nghiên cứu, thử nghiệm các giống Arabica mới/ chất lượng cao, các phương pháp canh tác bền vững, hiệu quả, các phương pháp sơ chế phù hợp nhất với các giống cây cũng như điều kiện địa phương.

Từ đó thúc đẩy ngành sản xuất Arabica chất lượng cao Việt Nam, cùng nhau phát triển từng ngày.

TRẢI NGHIỆM TẠI FARM

Tìm hiểu về hệ cây tương tác, quy trình sơ chế sau đó tự mình rang và đáng giá chất lượng hạt cà phê. Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm tại Farm sẽ cho bạn những cái nhìn đa chiều nhất về “specialty coffee” Việt Nam cũng như hiểu hơn về các hương vị tự nhiên của hạt cà phê.

SƠN PACAMARA TRAIL

Là một đoạn đường đi xuyên qua nông trại của chúng tôi với các khu vực khác nhau. Có chỉ dẫn và bạn có thể hoàn toàn tự mình trải nghiệm nó đấy.