Sơn Pacamara Experiences là hành trình trải nghiệm rời bỏ thành phố náo nhiệt để men theo những sườn đồi quanh co, chậm rãi lắng nghe, gặp gỡ con người cùng đam mê. Nhẹ nhàng thưởng thức ly cafe thuần chất, thoảng hương vị của đào, của thảo mộc và của tấm lòng chân thành của những con người Đặc Biệt. 

Sơn Pacamara Experiences còn là câu chuyện của những con người Đặc Biệt dám sống và đấu tranh vì giấc mơ của mình. Là việc lan truyền những giá trị tốt đẹp, tử tế. Là chất lượng, sự chuyên nghiệp với đam mê cháy bỏng của người tạo ra dòng specialty coffee nói riêng và cộng đồng đam mê café Vietnam nói chung.

Với niềm đam mê cháy bỏng và sự thấu hiểu đến tận cùng về dòng specialty coffee, chúng tôi mong muốn có thể đem đến cho bạn một sự trải nghiệm mới về hình ảnh cafe Việt Nam trọn vị với cảm xúc tinh tế nhất.

Có 3 loại hình chính

SƠN PACAMARA EXPERIENCE

FARM TOUR

Trong cái se lạnh đặc trưng Đà Lạt, việc hiểu và trải nghiệm một cách gián tiếp công việc cực nhọc của người nông dân.

Sau đó tự thưởng thức ly cafe do chính mình tự làm ra sẽ gợi mở các giác quan cũng như các cung bậc cảm xúc của bạn trên cao nguyên Đà Lạt mộng mơ.

WORKSHOP

Đến với Workshop bạn sẽ hiểu cách mà những con người Đặc Biệt hoà hợp cùng với thiên nhiên để làm nên 1 tạo vật quý giá specialty coffee.

Và bạn sẽ hiểu rằng làm specialty coffee thì “chỉ có tâm huyết, không có bí quyết”!

CLASS

Mỗi con người Đặc Biệt tại Sơn Pacamara là một chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Họ có những cách làm cũng như những câu chuyện rất riêng. Nó một phần đã đem lại sự đặc biệt cho specialty coffee. 

Class là một cuộc khám phá thế giới specialty coffee vô cùng rộng lớn nhưng lại đầy khoa học dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia ấy.

SHARE YOUR EXPERIENCES WITH US AT #SONPACAMARA