Specialty coffee là sự kết hợp của một chuỗi các hoạt động mà có liên quan chặt chẽ với nhau. Được quản lý và liên kết bởi những con người Đặc Biệt. Họ là những người có niềm đam mê cháy bỏng với cafe và luôn cố gắng khẳng định bản thân mình bằng việc sản xuất ra cafe chất lượng cao.

Đó chưa bao giờ là một công việc đơn giản, nhưng nhờ vào những con người Đặc Biệt đó mới có sự xuất hiện của specialty coffee.

CƠ HỘI TRỞ THÀNH

NHỮNG NGƯỜI ĐẶC BIỆT

Sơn Pacamara mong muốn các bạn sẽ cùng đồng hành với chúng tôi để lan toả những giá trị tốt đẹp và tử tế đến với mọi người. Đồng thời khẳng định chất lượng cà phê Việt Nam trên bản đồ specialty coffee thế giới.

CÁC GIÁ TRỊ

SƠN PACAMARA THEO ĐUỔI

SỨ MỆNH

Tại Sơn Pacamara, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng và kiểm soát hoàn toàn 100% quy trình từ nông trại đến ly cafe (from farm to cup) để đem đến những sản phẩm có chất lượng cao và trải nghiệm tinh tuý.

Sơn Pacamara tin rằng việc tạo ra và đưa những sản phẩm chất lượng cao đến với mọi người là minh chứng rõ ràng nhất cho tinh thần khẳng định bản thân, làm và sống hết mình với đam mê.

TẦM NHÌN

Giúp người Việt biết, hiểu và sử dụng cafe ngon thật sự bằng những kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, đam mê và sự nhiệt huyết của chúng tôi.
Khẳng định chất lượng cà phê Việt Nam trên bản đồ cà phê thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự kiêu hãnh (Pride): xem việc làm ra sản phẩm có chất lượng cao nhất là một niềm tự hào và xứng đáng được giữ gìn
Sự chân thật (Genuineness): luôn minh bạch trong thông tin sản phẩm, trong ứng xử cũng như trong thông điệp đến với khách hàng
Sự chia sẻ (Sharing): chia sẻ, cân bằng kiến thức và các giá trị đến với cộng đồng (nhân viên, khách hàng, đối tác, …)

Nếu bạn là người đam mê cafe đang mong muốn trở tình nguyện viên hay vị trí muốn ứng tuyển vào Sơn Pacamara để cùng xây dựng và đóng góp. Chúng tôi mong rằng những giá trị trên sẽ giúp chúng ta có cùng Tầm nhìn, Sứ Mệnh và Giá trị cốt lõi để cùng nhau đồng hành trên con đường gian nan nhưng vô cùng thú vị này.

Hãy cùng Sơn Pacamara đưa cà phê chất lượng cao Việt Nam đến với bản đồ Specialty Coffee thế giới!!!

CÁC VỊ TRÍ HIỆN TẠI

Bộ phận Vị trí Số lượng Mô tả về công việc
Farm Tình nguyện viên Tối đa 5 người/lúc Học tập và làm việc tại farm. Công việc bao gồm: chăm sóc cây, thu hoạch trái, hỗ trợ SP trong các hoạt động về marketing, chụp ảnh.
Quán

Barista 3
Phục vụ 5
Office Kế toán 1

Mọi hồ sơ ứng tuyển làm TNV hay vị trí tại Sơn Pacamara xin nộp vào địa chỉ: hi@sonpacamara.com

Hỗ trợ: 0353 500 034 (Quân) hoặc 0918 018 771 (Mr. Sơn)